24.9.15

Những câu đố vui hài hước

Những câu đố vui hài hước, câu đố vui
Đảm bảo bạn sẽ cười lăn với những câu đố vui dưới đây! Tuy nhiên hài hước không có nghĩa là dễ trả lời, hãy thử xem trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn đến đâu nào!

Tô đen sau chữ  Đáp án để xem câu trả lời

1. Trong mùa mưa, bốn cô gái mà lại chỉ có một chiếc dù. Chiếc dù quá nhỏ để có thể che hết cho cả bốn người nhưng kỳ lạ là cả bốn cô khi đi ra ngoài đều không cô nào bị ướt. Tại sao vậy?

Đáp án: >Vì trời có mưa đâu! Chỉ là trong mùa mưa thôi mà!<

2. Hãy lần lượt trả lời những câu hỏi sau của nhà phỏng vấn để xem bạn có nhận được công việc không nhé! (Tô đen phần sau dấu -> để xem đáp án)

Một chiếc máy bay chở 500 viên gạch, một viên bị rơi ra ngoài. Hỏi trên máy bay còn lại bao nhiêu viên gạch? --> Quá đơn giản: 499 viên.

Câu hỏi tiếp theo: Kể ra ba bước để cho một con voi vào một cái tủ lạnh? --> 1. Mở tủ lạnh. 2. Cho con voi vào. 3. Đóng tủ lạnh lại.

Câu hỏi tiếp theo: Kể ra bốn bước để cho một con hươu vào trong tủ lạnh? --> 1. Mở tủ lạnh. 2. Lấy con voi ra. 3. Cho con hươu vào. 4. Đóng tủ lạnh

Câu hỏi tiếp theo: Hôm nay là sinh nhật của vua sư tử. Tất cả muông thú đều có mặt ở bữa tiệc trừ một con. Tại sao? --> Bởi vì con hươu vẫn ở trong tủ lạnh.

Câu hỏi tiếp: Làm sao mà một bà già có thể đi qua một đầm lầy đầy cá sấu? --> Bà ấy cứ đi qua bình thường thôi vì bọn cá sấu đang đi dự tiệc sinh nhật của vua sư tử hết rồi.

Tuyệt vời, bây giờ là câu hỏi cuối cùng dành cho bạn! Bà già bước qua sông nhưng vẫn chết. Tại sao? --> Nếu bạn nghĩ rằng bà ta chết đuối hoặc vì một lý do bệnh tật nào đó thì bạn sai rồi! Bà ấy chết vì viên gạch từ chiếc máy bay rơi chúng đầu ba ta!

3. Chỉ có hai thứ chúng ta không thể ăn vào bữa tối. Đó là gì?

Đáp án: >Bữa sáng và bữa trưa!<

4. Hãy làm một phép toán cộng đơn giản! Không được phép dùng máy tính. Chỉ dùng nếu bạn ra đáp án sai thôi nhé! Nào bắt đầu:

Lấy 1000 rồi cộng thêm 20
Giờ cộng thêm 1000 một lần nữa.
Rồi cộng với 30.
Cộng thêm 1000 một lần nữa.
Giờ cộng thêm 40.
Cộng tiếp 1000 nữa.
Cuối cùng cộng thêm 10 nữa.

Tổng là?

Đáp án: >4100. Tớ đoán một vài bị sẽ bị nhầm kết quả là 5000!<

5. Nếu:
1 = 6
2 = 12
3 = 18
4 = 24
5 = 30

Thì 6 = ?

Đáp án: >1 Vì ngay từ đầu ta đã có 1=6 rồi mà!<

6. Na là con gái của Nam. Vậy thì Nam là ____ của bố Na. Điền từ còn thiếu vào phần còn thiếu ____

Đáp án: >tên<

7. Cả Tuấn và Giang đều sinh trong Tháng Mười nhưng sinh nhật của họ lại vào tháng mười hai. Tại sao lại có thể như vậy?

Đáp án: >Tháng Mười là một địa danh!<

8. Bạn sẽ nhận được kết quả bao nhiêu khi cộng 300 lần số 3 (Không dùng máy tính)?

Đáp án: >303<

9. Cái gì yêu cầu bạn phải trả lời nhưng lại không hỏi bất kỳ câu hỏi nào?

Đáp án: >Cái điện thoại!<

10. Nếu 3 con mèo bắt được 3 con chuột trong 3 phút thì cần bao lâu để 100 con mèo bắt được 100 con chuột?

Đáp án: >Vẫn 3 phút thôi!<

11. Tôi như một dải băng, tôi được mẹ thiên nhiên tạo ra, tôi băng qua bầu trời, tôi là ai?

Đáp án: >Cầu vồng<

12. Khi nào thì 99 lớn hơn 100?

Đáp án: >Một cái lò vi sóng. Thông thường thì khi bạn bấm "99" trên lò thì nó sẽ chạy trong 1 phút 39s. Nhưng nếu bạn bấm "100" thì nó chỉ chạy trong 1 phút.<

13. Con gì mà khi ở dưới nước màu đen nhưng khi lên cạn lại màu đỏ?

Đáp án: >Con tôm hùm. (Loài tôm khi bị luộc chín đều có màu đỏ)<

14. Bạn thử nghĩ xem, vào tháng nào con người sẽ ngủ ít nhất trong năm?

Đáp án: >Tháng hai. Vì đây thường là tháng ngắn nhất trong năm (28 ngày).<
Những câu đố vui hài hước, đố vui
Những câu đố vui hài hước

15. Cái gì mất đầu vào buổi sáng và có lại đầu vào buổi tối?

Đáp án: >Cái gối!<

16. Cái gì có 4 ngón tay thậm chí có cả ngón cái nhưng nó không sống?

Đáp án: >Găng tay<

17. Một người đàn ông nghèo ngồi trong một quá rượu. Ngồi gần ông ấy là một người khác, người này có vẻ giàu có.

Người đàn ông nghèo: Tôi có một tài năng cực kỳ đặc biệt. Tôi biết gần hết những bài hát đã từng được sáng tác ra!

Người đàn ông giàu có cười lớn.

Người đàn ông nghèo nói tiếp: Ông dám cá với tôi tất cả số tiền có trong ví của ông chứ? Tôi có thể hát một bài hát nổi tiếng mà trong đó có tên của một người con gái do ông chọn.

Người đàn ông giàu cười lớn lần nữa rồi nói: Tốt thôi, anh hãy hát một bài mà có tên con gái tôi: Nguyễn  Julia (Cô này lá Việt kiều á!).

Người đàn ông nghèo đã hát được và thắng cược số tiền. Đố bạn biết ông ta đã hát bài gì?

Đáp án: >Happy Birthday (Chúc mừng sinh nhật!). Bài hát này có thể hát với bất kỳ tên của ai trong đó!<

18. Một cậu bé dạo chơi trong rừng. Cậu đi đến một cây cầu gỗ. Trước cầu có một người đàn ông vô cùng hung tợn với một cây rìu to khủng bố. Người đàn ông kia nói:" Cầu này do ta làm, muốn bước qua ngươi phải nói cho ta một câu. Nếu ta nghĩ câu đó là đúng thì ta sẽ bóp cổ ngươi tới chết. Còn nếu ta nghĩ ngươi nói sai thì ta sẽ chém bay đầu ngươi bằng cây rìu này!". Sau một giây suy nghĩ cậu bé nói một cầu rồi thư thái bước qua cầu trong khi gã kia đang vò đầu suy nghĩ. Cậu bé đã nói câu gì?

Đáp án: >Cậu bé nói: "Ông sẽ chém bay đầu tôi bằng cây rìu đó"<
  1. câu cuối chả hài hước gì cả :3
    mà thắc mắc câu lò vi sóng giờ mới biết vụ đó á :V

    Trả lờiXóa
  2. sao cái vụ +300 số 3 hài thế :v

    Trả lờiXóa
  3. câu số 8 thấy điêu điêu...

    Trả lờiXóa

Mong sẽ nhận được sự giúp đỡ của các bạn để logictrochoi ngày một hoàn thiện.

» Càng nhiều bình luận càng nhiều bài viết mới.

» Nếu phát hiện có vấn đề gì về câu đố hoặc blog xin hãy góp ý.

» Khuyến khích viết Tiếng Việt có dấu!

» Tạo chữ <b>Đậm</b> và <i>Ngiêng</i>

Start typing and press Enter to search