Quy định

Đây là một blog cá nhân. Nếu mọi người đã truy cập vào tức là bạn cũng chấp nhận những quy định sau về nội dung cũng như bình luận trên blog:

1. Bài viết:

- Không sử dụng bài viết của logictrochoi.blogspot.com nhằm mục đích kinh doanh dưới mọi hình thức.

- Các cá nhân, tổ chức khác muốn lấy bài tại blog cần ghi rõ nguồn, dẫn link tới bài viết đồng thời không thay đổi nội dung của bài viết.

- Nếu phát hiện có sai sót, hoặc bài viết của tôi vi phạm một điều gì đó... bạn hãy liên hệ trực tiếp với tôi để giải quyết.

- Mặc dù là blog cá nhân nhưng tôi sẽ rất vui nếu có những bạn cùng sở thích hợp tác. Nếu muốn viết bài giúp sức phát triển blog này bạn hãy liên hệ trực tiếp với tôi thông qua fanpage hoặc email. (Bạn có thể tìm thông tin về tôi tại trang liên hệ, tự giới thiệu... ).

2. Bình luận:

- Không dùng những lời lẽ tục tĩu, chửi thể hoặc mang tính xúc phạm người khác.

- Trong bình luận không được phép đăng link với mục đích spam hoặc dẫn link đến một website khác không liên quan đến nội dung.

- Không giới hạn độ dài ngắn của bình luận nhưng khuyến khích mọi người viết đủ câu, đủ độ dài cần thiết.

- Nên viết có dấu để người khác dễ đọc. Tránh dùng những từ ngữ "teen", những từ viết tắt khó hiểu. Hãy viết Tiếng Việt đủ dấu là tốt nhất.

- Blog chấp nhận comment ẩn danh. Nhưng trong thời gian tới có thể sẽ thắt chặt điều này. Vì blog làm trên nền tảng blogger của google nên khuyến khích có bạn sử dụng gmail để đăng nhập và bình luận trên blog. Khuyến khích các bạn đăng ký tham gia blog ở khung Followers phía cuối blog. Đây chỉ là một bước trung gian giúp bạn đăng nhập vào gmail mà thôi (Đề phòng bạn quên!).

- Những nhận xét vi phạm một trong những nội dung nêu trên sẽ bị quản trị viên blog xem xét và xóa không thông báo.

Những quy định sẽ còn được thắt chặt và bổ xung trong thời gian sắp tới. Hy vọng mọi người tôn trọng vì một blog phát triển lành mạnh và tốt đẹp.

Start typing and press Enter to search