Tự giới thiệu

Rừn luyện tư duy Logic

Bản thân tớ là một người thích những câu đố hay những trò chơi mang tính logic. Sau một thời gian chơi và tìm tòi trên mạng tớ thấy có rất nhiều câu đố hay thế nhưng thường dàn trải và không được hệ thống đầy đủ. Tớ muốn tập trung chúng lại để những người có cùng sở thích tìm đến. Và thế là logictrochoi ra đời.

Một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Thế nhưng hiện nay Blog vẫn chỉ có một mình tớ chịu trách nhiệm nội dung. Cho nên thiếu xót và yếu kém là điều khó tránh khỏi. Tớ rất muốn được cộng tác với những bạn có chung niềm đam mê. Nếu bạn nào có hứng thú chúng ta hãy cùng nhau xây dựng Blog logictrochoi ngày một hoàn thiện hơn nhé.

Những câu đố đăng lên đây thì tớ đều đã có câu trả lời trong tay. Câu hỏi là tại sao tớ không đăng luôn câu trả lời cùng với câu hỏi? Có hai lý do như sau:

Thứ nhất tớ muốn các bạn chịu khó suy nghĩ, động não cho các câu hỏi. Tự bản thân tớ khi đọc một câu hỏi nào mà thấy khó quá nghĩ mãi không ra nếu ngay dưới nó có đáp án thì quả thực tớ cầm lòng chẳng đặng! Thế nên tớ không để câu trả lời ngay để khuyến khích sự tìm tòi của mọi người.

Thứ hai là mục đích khi làm Blog này là để lưu lại những câu đố mà tớ đã tìm thấy. Một ngày nào đó tớ sẽ quay lại để TỰ TRẢ LỜI hết! (Cứ như tự kỷ ấy nhỉ!). Có nhiều câu hỏi mà trước đây tớ đã trả lời được nhưng sau một thời gian khá dài không động đến tớ làm lại và không thể nào tìm ra đáp án! Khi đó tớ nhận ra rằng trí não mình cần phải được rèn luyện thường xuyên. Và cách ta suy nghĩ, cách ta làm quan trọng hơn là kết quả hay đáp án. Cách làm đúng, suy nghĩ đúng thì đáp án cũng sẽ đúng.

Những câu hỏi có đáp án phía dưới đều là những câu đã được các bạn trả lời hoặc cần câu trả lời từ tớ. Các bạn đừng quên, nếu không trả lời được hay muốn biết đáp án cứ để lại comment tớ sẽ hồi đáp ngay!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Tại đây

Xin kết thúc bài tự giới thiệu bằng câu nói mà tớ đã đọc được ở đâu đó: Trí não con người còn dùng còn phát triển không dùng sẽ thui trột đi.
  1. Na có vẻ giống ông bác sĩ người Đức trong phim Cuộc sống tươi đẹp (của Italia), một bộ phim chưa thấy ai chê sau khi xem :P

    Nếu ở Hà Lội thì hôm nào đi offline ae blogger nha

    Trả lờiXóa

Mong sẽ nhận được sự giúp đỡ của các bạn để logictrochoi ngày một hoàn thiện.

» Càng nhiều bình luận càng nhiều bài viết mới.

» Nếu phát hiện có vấn đề gì về câu đố hoặc blog xin hãy góp ý.

» Khuyến khích viết Tiếng Việt có dấu!

» Tạo chữ <b>Đậm</b> và <i>Ngiêng</i>

Start typing and press Enter to search